Cây treo quần áo gỗ thông

Chất liệu: Gỗ thông

Kích thước: Cao 150cm

185.000
Số lượng
Thêm vào giỏ

 

Cây treo quần áo là sản phẩm thiết kế theo hình thức tháo rời, lắp ráp với ưu điểm nhỏ gọn và tiện lợi. Nhờ đó mà có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết phù hợp với gia đình thường xuyên chuyển nhà hoặc những người sống độc thân, sinh viên thuê phòng trọ nhỏ. Cây treo quần áo là sản phẩm tối ưu diện tích và làm không gian phòng trở nên thoáng đãng, gọn gàng hơn. 

Bền bỉ, chắc chắn 

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên không mùi, không bị mối mọt, nên sản phẩm đảm bảo độ bền chắc chắn. Chất liệu gỗ thông tự nhiên an toàn cho sức khỏe và gỗ được qua quá trình xử lý đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. 

An toàn với sức khỏe người dùng 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm không bị mục bở, không bị cong vênh và có khả năng chống mối mọt tốt. Sản phẩm hoàn thiện được phủ một lớp sơn PU không thấm nước và đảm bảo không lưu lại mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Chịu lực tốt 

Cả giá treo có khả năng chịu lực đến 15kg nên bạn yên tâm về độ chắc chắn của sản phẩm. Cây treo quần áo có thiết kế định vít cao cấp giúp sản phẩm được cố định vững chắc. Phần thiết kế tinh tế không để lộ đinh vít ra ngoài, đảm bảo bảo vệ quần áo và người dùng tốt hơn.Top 5 Cây treo quần áo thông minh đẹp, chất lượng nên muaThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 5 Cây treo quần áo thông minh đẹp, chất lượng nên mua

Sản phẩm cây treo quần áo của BKG được sản xuất tỉ mỉ, giữ nguyên màu gỗ tự nhiên phù hợp với mọi phong cách thiết kế khác nhau. Cùng với mức giá phải chăng sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Sản phẩm có thiết kế tháo rời nên khách hàng sau khi nhận sản phẩm sẽ lắp ráp theo bảng hướng dẫn

  • Tránh để kệ tiếp xúc với môi trường ẩm ướt

  • Lau, chùi vệ sinh kệ thường xuyên để giữ sản phẩm luôn bền đẹp như mới.

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
02462598766 (8h-24h)